Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua

Không cần đầu tư quá nhiều tiền bạc, bạn chỉ cần có 200k là đã mua được nhiều kiểu chì kẻ lông mày rẻ mà có chất lượng cực kỳ cao rồi.

Kẻ lông mày gần như là bước quyết định trong chu trình làm đẹp mỗi ngày của các bạn trẻ. Chính xác thì cứ 10 người, có tới 8 người không thể ra đường nếu chưa kẻ lông mày, 2 người còn lại chắc thuộc số ít sinh ra đã được trời ban hàng lông mày rậm rạp. Một hàng lông mày gọn ghẽ và phù hợp sẽ giúp các đường nét của bạn được định hình cẩn thận, nhờ đó giúp khuôn mặt thêm phần hài hòa, rạng rỡ hơn.Vậy nếu chỉ có 200.000 VNĐ trong tay, bạn nên mua loại chì kẻ mày nào cho hợp túi tiền lại vẫn làm được việc?

1. Colourpop Brow Boss Pencil

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 1.

Bên cạnh dòng son Lippie Stix hay son kem lì Ultra Matte Lip Cream, Colour Pop còn nổi tiếng là hãng có chì kẻ lông mày rẻ mà vẫn tốt vô cùng. Giống với đa phần các loại chì khác của Mỹ, đầu chì kẻ mày của Colour Pop có thiết kế siêu nhỏ, giúp bạn kẻ từng nét một cách chi tiết. Đầu còn lại là chổi tán, giúp màu chì được tán đều, hòa cùng phần lông mày tự nhiên. Tuy nhiên, nhược điểm của cây chì này là khiến công đoạn kẻ lông mày của bạn kéo dài hơn một chút, so với khi kẻ bằng chì đầu vát như của Hàn Quốc.

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 2.
Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 3.

2. BH Cosmetics Studio HD Brow Pencil 

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 4.

Một bản dupe xuất sắc khác của cây Brow Wiz đến từ Anastasia Beverly Hills chính là cây Studio HD Brow Pencil này. Trước đây, BH Cosmetics vốn chỉ nổi tiếng với các dòng cọ trang điểm chứ ít ai biết rằng, họ còn có một loại chì kẻ mày tốt đến thế. Chất của loại chì này được đánh giá là rất mềm, đậm và sắc nét ngay từ lần kẻ đầu tiên. Thiết kế đầu chì siêu nhỏ giúp việc hất đuôi lông mày trở nên dễ dàng hơn. Đầu chổi tán còn lại cũng tương đối mềm chứ không quá cứng, đủ để giúp màu lông mày trở nên đều hơn.

Ngoài ra, bảng màu tuy cơ bản nhưng lại hợp với nhiều màu tóc cũng là ưu điểm khác đáng lưu ý của sản phẩm này.

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 5.
Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 6.

3. Innisfree Auto Eyebrow Pencil 

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 7.

Chì kẻ mày Auto Eyebrow Pencil của Innisfree đã quá quen thuộc với đại đa số các tín đồ làm đẹp. Không chỉ rẻ, nhỏ gọn mà cây chì này còn khá dễ dùng. Vẫn là thiết kế đầu vát quen thuộc như các dòng chỉ kẻ mày khác của Hàn, sản phẩm này sẽ rút ngắn thời gian kẻ lông mày của bạn, giúp việc thao tác diễn ra nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, điểm trừ của chì đầu vát là sau khi dùng một thời gian, đầu chì sẽ không còn vuông vắn như ban đầu. Nếu muốn kẻ phần đuôi chân mày thật sắc nét, bạn phải chăm vót lại đầu chì mới được.

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 8.
Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 9.

4. The Face Shop Design Eyebrow Pencil 

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 10.

Mang đặc thiết kế chì kẻ mày truyền thống của Hàn, chì của The Face Shop cũng có 2 đầu: một đầu chì và một đầu chổi tán, giúp việc kẻ lông mày ngang trở nên dễ dàng. Bên cạnh các ưu điểm kể trên thì bảng màu của sản phẩm cũng tương đối đa dạng. Điểm trừ là thiết kế hơi lỏng lẻo, nếu không cẩn thận phần ruột chì sẽ rơi ra khỏi vỏ bất cứ lúc nào.

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 11.
Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 12.

5. Missha The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 13.

Ngoài Innisfree và The Face Shop thì Hàn Quốc còn một đại diện chì kẻ mày xuất sắc khác, đó chính là Misha. Cây The Style Pencil & Powder Dual Eyebrow này cũng có 2 đầu: một đầu chì và một đầu tán. Tuy nhiên, đầu tán lại là bông mút mềm mại, chứ không phải là chổi tán như bình thường. Đặc điểm này có thể coi là bước nâng cấp khá thú vị của Misha.

Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 14.
Nếu chỉ có 200k thì đây sẽ là những cây chì kẻ lông mày tốt nhất mà bạn nên mua - Ảnh 15.
Nguồn : kênh 14