THÔNG BÁO : “Về việc thêm tem chống hàng giả trên các sản phẩm của hãng Black Rouge”

THÔNG BÁO
“Về việc thêm tem chống hàng giả trên các sản phẩm của hãng Black Rouge”
Black Rouge gia nhập vào thị trường mỹ phẩm ở Việt Nam cách đây không lâu, tuy nhiên số lượng sản phẩm được bán ra mỗi ngày hơn cả ngàn sản phẩm và điều đó giúp thương hiệu Black Rouge đã dần trở thành một thương hiệu có chỗ đứng trong lòng các tín đồ mê son ở Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung bởi sự tiện lợi, mang đến chất lượng hoàn hảo và mức giá vô cùng bính dân cho người tiêu dùng.

Qua từng thời điển hãng Black Rouge dần cải thiện về bao bì cũng như cải tiến chất lượng sản phẩm để phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng. Đặc biệt là vấn đề hàng giả, hàng nhái ở thị trường hiện đang làm ảnh hưởng rất nhiều đến sự uy tín của thương hiệu chính hãng và còn gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng khác.
Để cải thiện tình trạng này, hãng Blackrouge đã chính thức thông báo, từ lô hàng ngày 18/12 trở về sau sẽ chính thức có tem chống hàng giả Hiddentag trên mỗi hộp của sản phẩm như sau:

Đối với các sản phẩm đơn lẻ như son thì ngay phần mã barcode bên ngoài hộp giấy của sản phẩm, hãng sẽ thêm phần Hidden Tag bên cạnh mã Barcode rất dễ dàng nhìn thấy.Riêng với các sản phẩm như bộ kit thì tem này sẽ được hãng đính ngay trên phần thân sản phẩm như một cái seal để niêm phong sản phẩm.

Từ lô hàng ngày 18/12 trở đi sẽ được gắn Hidden Tag toàn bộ trên tất cả các sản phẩm của hãng để tăng thêm sự uy tín và chất lượng từ hãng.

Halo xin thông báo đến khách hàng đã và đang quan tâm đến các sản phẩm của hãng Black Rouge có thể yên tâm mua sắm và sử dụng ạ.
Sau đây là cách check Hidden Tag được hãng hướng dẫn ạ:
✔Bước 1: Vào App Store hoặc Google Play, tải các ứng dụng Hidden Tag App.
✔Bước 2: Click vào “AUTHENTICATION SCAN”.
✔Bước 3: Quét tem hiddentag trên vỏ hộp.
✔Bước 4: Nếu là tem chính hãng sẽ hiện lên thông tin của hãng sản xuất, và số hiệu của sản phẩm.
♥️Hãy sử dụng cách check này để trở thành khách hàng thông minh khi mua hàng, và bảo vệ quyền lợi của bạn tốt nhất nhé!
Halo cam kết hoàn tiền 300% nếu khách hàng phát hiện Halo bán hàng giả, hàng nhái. Cam đoan không bán hàng fake, hàng kém chất lượng, trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
Chúc quý khách có môt trải nghiệm mua hàng thật vui vẻ tại Halo nha