Nên mua " thỏi son quốc dân" 3CE velvet lip tint giá dưới 260k ở thời điểm nào? - Halo Cosmetics - Shop mỹ phẩm chính hãng tại Pleiku

Nên mua ” thỏi son quốc dân” 3CE velvet lip tint giá dưới 260k ở thời điểm nào?

Nên mua  thỏi son 3CE VELVET LIP TINT với giá dưới 260k ở thời điểm nào ?


Nối tiếp sự thành công của những dòng son đình đám trước đây như: 3CE Mood Recipe, son nude Lily Maymac… thương hiệu 3CE lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng sục sôi khi cho ra mắt dòng son kem chủ đạo mới của hãng với tên gọi: 3CE Velvet Lip Tint.

Thiết kế của son 3CE Velvet Lip Tint

Sản phẩm son kem lì chủ lực của 3CE – 3CE Velvet Lip Tint với thiết kế đơn giản nhưng bắt mắt, vỏ màu son được làm bằng giấy, son có màu mô phỏng màu son bên trong. Thiết kế của dòng son 3CE Velvet Lip Tint gợi nhớ đến thỏi son Velvet Matte Cream Lip của Victoria’s Secret, son CLIO và son It’s Skin.

Bảng màu son 3CE Velvet Lip Tint

Dòng son mới 3CE Velvet Lip Tint ra mắt với 10 lựa chọn màu sắc, trải dài từ đỏ thuần, đỏ lạnh, đỏ nâu, hồng san hô cho đến hồng đất, đỏ đất, cam đất, nude be – toàn những gam màu dễ đánh và trendy.

1. #Private (đỏ lạnh)

2. #Taupe (đỏ nâu)

3. #Daffodil (đỏ đất)

4. #Going Right (cam hồng đất)

5. #Near And Dear (hồng đất)

6. #Pink Break (hồng đào)

7. #Child Like (đỏ cam)

8. #Best Ever (đỏ thuần)

9. #Save Me (san hô neon)

10. #New Nude (cam nude)

Chất son của son 3CE Velvet Lip Tint

Trong những clip hiếm hoi review son 3CE Velvet Lip Tint, có thể thấy 3CE Velvet Lipstick có chất kem rất mịn, dễ tán và thấm cực nhanh. Khi dùng tay chà xát, son gần như không trôi.

Son 3CE Velvet Lip Tint có giá bao nhiêu? Nơi nào bán 3CE Velvet Lip Tint?

Thỏi son 3CE Velvet Lip Tint tại showroom chính hãng ở Hàn được bán với giá 15.000 Won = 300.000 đ 

ở các quốc gia khác khoảng $16 = 360.000 đ

Hiện nay, đã có khá nhiều nơi “rục rịch” order về hàng em son “đình đám” này tuy nhiên mức giá mà bạn phải bỏ ra cao hơn giá chính hãng rất nhiều, bởi độ HOT ngoài tầm kiểm soát và mức khan hiếm của 3CE Velvet Lip Tint!

3CE Velvet Lipstick – Cơn sốt bất ngờ mùa Thu Đông 2017

Với uy tín và mức độ nổi tiếng của thương hiệu 3CE, cũng dễ hiểu khi chỉ sau khoảng mấy mươi phút thông báo sự hiện diện của dòng son mới, cộng đồng làm đẹp toàn châu Á đã gần như điên cuồng tìm kiếm thông tin về 3CE Velvet Lipstick.

Thêm nữa, mức độ phủ sóng của 3CE Velvet Lip Tint trên các kênh truyền thông càng khiến thỏi son này trở nên HOT và khan hiếm hơn!

Trường hợp của son 3CE Velvet Lipstick cũng tương tự như những dòng điện thoại của iPhone.

Lúc Apple vừa giới thiệu tại Mỹ, một số nơi đã cho order và nhận “xách tay” mang về Việt Nam với mức giá “trên trời”, cao hơn rất nhiều lần so với giá chính hãng!

Nhưng 1 người tiêu dùng thông minh sẽ không cần phải bỏ ra số tiền chênh lệch nhiều như thế?

Tuy 3CE Velvet Lipstick đang là tâm điểm được truy tìm ráo riết trong thế giới son nhưng tại sao phải bỏ ra một số tiền cao gấp nhiều lần giá trị gốc để sở hữu nó. Bởi chỉ cần chờ đến gần giữa tháng 11, bạn đã có thể cầm trên tay thỏi son 3Ce Velvet Lipstick với mức giá CHỈ DƯỚI 260K  tại Halo

Bài viết liên quan:

Hotline: 01663273009
Nhắn tin facebook Zalo:01663273009