Chia tay mỡ bụng sau 15 ngày chỉ với 1 ly nước vào uống buổi sáng

Chia tay mỡ bụng sau 15 ngày chỉ với 1 ly nước vào uống buổi sáng

Với ly nước này không chỉ giúp bạn vĩnh viễn tạm biệt mỡ bụng sau 15 ngày mà còn nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ trong ra ngoài hiệu quả hơn bất cứ loại kem dưỡng da nào đấy.

Giảm cân bằng chanh tươi là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả ngay tại nhà mà bạn không cần phải chịu sự đau đớn của dao kéo hay tốn nhiều tiền bạc để lấy lại vóc dáng. Bạn chỉ cần kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh, vài bài tập thể dục mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chỉ trong một thời gian ngắn.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Giảm cân bằng chanh cũng là một trong những cách giảm cân nhanh nhất mà các chị em phụ nữ tin dùng. Vậy, chúng ta cần phải sử dụng chanh như thế nào đem lại hiệu quả cao? Câu trả lời đó sẽ có ngay sau đây là công thức làm si – rô chanh giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả sau 15 ngày.

Nguyên liệu cần có:

 – 1 kg chanh tươi.

– 6 bó nhỏ rau mùi.

– 1,5 lít nước ấm.

– 3 lít nước lọc.

– 100g baking soda.

– Nồi, rây lọc và bình đựng có nắp đậy 1 lít – 2 lít.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Sơ chế nguyên liệu: 

– Chanh đem đi rửa sạch, dùng dao cắt thành những múi cau nhỏ.

– Rau mùi nhặt bỏ đi phần lá úa, phần rễ rồi đem đi rửa sạch, sau đó để ráo nước và dùng dao thái làm 3 đoạn.

– Nồi và bình đựng rửa sạch, có thể tráng qua nước nóng rồi để cho ráo sạch nước.

Cách làm:

Bước 1: Hòa đều 1,5 lít nước cùng với 100g baking soda vào 1 chiếc chậu sạch, rồi cho những miếng chanh đã được thái múi cau vào ngâm trong 1 giờ đồng hồ.

Bước 2: Sau 1 giờ, vớt chanh ra để ráo bớt nước.

Bước 3: Tiếp theo cho chanh cùng với rau mùi vào nồi, đổ đầy 3 lít nước lọc vào cùng.

Bước 4: Sau đó bắc nồi lên bếp đun với lửa to cho tới lúc sôi rồi vặn nhỏ lửa đun tiếp khoảng 2 – 3 giờ (bước này bạn có thể sử dụng nồi áp suất, nồi cơm điện để tiết kiệm thời gian hơn).

Bước 5: Khi nấu xong, dùng rây lọc lấy phần nước cốt vào bình đựng rồi bỏ đi phần xác, thông thường bạn sẽ thu được khoảng 1,5 lít si – rô.

Bước 6: Để hỗn hợp nguội hẳn thì đậy kín nắp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Công dụng:

– Trong chanh chứa axit citric, vitamin C giúp cải thiện hệ tiêu hóa, đồng thời  làm giảm tác động của các bữa ăn vào lượng đường trong máu. Không những vậy, còn nuôi dưỡng làn da đẹp từ trong ra ngoài.

– Nghiên cứu gần đây cho thấy rau thơm hàm chứa tinh dầu, chất diệp lục, các pectin có tính kháng khuẩn mạnh. Lượng vitamin C trong nó cao gấp 2,5 lần cà rốt; vitamin E cao gấp 1,4 lần trong cà chua. Như vậy, nó hoàn toàn có thể là loại thức ăn tươi như rau xanh thông thường hay hoa quả, có tác dụng hỗ trợ giảm béo.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cách uống:

– Lấy 2 thìa canh si – rô pha với 1 cốc nước ấm, có thể cho thêm 1 – 2 viên đá lạnh rồi dùng thìa khuấy lên cho vừa uống.

– Phần nước si – rô thu được có thể dùng cho 15 ngày.

– Uống nước này vào mỗi buổi sáng lúc bụng còn đang rỗng.

– Sau khi uống ít nhất 30 phút mới dùng bữa sáng.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Chú ý nho nhỏ:

– Tuyệt đối kiêng đồ ngọt, thức uống có ga, rượu, bia và thuốc lá trong suốt thời gian giảm cân.

– Phụ nữ sau sinh, người bị đau dạ dày nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi bắt đầu sử dụng thức uống này.

– Uống 2 lít mỗi ngày, ăn nhiều hoa quả và rau xanh để hỗ trợ quá trình giảm cân được hiệu quả hơn.

Theo Motthegioi